Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > món ăn ngon > Được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp kim loại và viễn thông, thương mại bán buôn tiếp tục giảm trong quý đầu tiên |

Được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp kim loại và viễn thông, thương mại bán buôn tiếp tục giảm trong quý đầu tiên |

thời gian:2024-05-31 20:26:20 Nhấp chuột:133 hạng hai

Sự suy giảm của ngành thương mại bán buôn của Singapore tiếp tục thu hẹp. Chỉ số thương mại bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay giảm 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,1% trong quý 4 năm ngoái. .

Chỉ số Thương mại Bán buôn do Cục Thống kê Singapore công bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho thấy rằng nếu loại trừ thương mại dầu mỏ, doanh số bán buôn trong nước đã tăng 13,5% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên, thấp hơn một chút so với mức đó trong quý 4 năm ngoái tăng 15,7%.

Doanh số bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay đã giảm 1,7% được điều chỉnh theo mùa so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu, doanh số bán buôn trong nước giảm 3,0% so với tháng trước.

Cụ thể, doanh số bán buôn trong nước ở một nửa số lĩnh vực đã đạt mức tăng trưởng hàng năm trong quý đầu tiên. Bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng doanh số bán kim loại và quặng kim loại, kim loại, gỗ và vật liệu xây dựng có mức tăng trưởng lớn nhất trong quý 1, đạt 71,6%; ngành viễn thông và máy tính tăng 39,3%, chủ yếu do nhu cầu về phần cứng và máy tính tăng. thiết bị liên quan.

Bị ảnh hưởng bởi doanh số bán ô tô và dầu thô trong nước giảm, thiết bị vận tải bị sụt giảm lớn nhất, giảm 31,1% so với cùng kỳ năm ngoái; doanh số bán buôn xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ trong nước giảm 21%.

TeenPattiChỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng trưởng trong quý đầu tiên

Ngoài ra, Chỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm nay, đảo ngược mức 4,2% so với cùng kỳ năm ngoái. giảm so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu mỏ, mức giảm là 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,3% trong quý trước.

Tính theo quý, doanh số bán buôn ở nước ngoài đã tăng 0,5% được điều chỉnh theo mùa trong quý đầu tiên của năm nay. Không bao gồm giao dịch dầu mỏ, doanh số bán buôn nước ngoài giảm 2% so với quý trước.

Dựa trên dữ liệu hàng năm, doanh số bán hàng ở nước ngoài cũng tăng ở một nửa số lĩnh vực. Bị ảnh hưởng bởi nhu cầu ô tô ở nước ngoài ngày càng tăng và doanh số bán dầu thô tăng, thiết bị vận tải, xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ tăng lần lượt 9,1% và 8,5%. Mức giảm lớn nhất là ngành cung ứng vật tư tàu thủy và tiếp nhiên liệu cho tàu biển, giảm 23,2% so với cùng kỳ năm ngoái; tiếp theo là ngành viễn thông và máy tính, giảm 13,4%.

此外,虽然公司产品原料可可价格已从4月的每公吨逾1万2000美元,回落至8942美元,但仍是一年前价格的三倍多。

商业贷款环比下滑0.71%至4918亿元,占贷款总额约六成。若与去年同期相比,商业贷款增加1.82%。

陈诗龙指出,立陶宛人口约280万人,经济规模却超过800亿美元(约1081亿新元)。欧盟—新加坡自由贸易协定于2019年生效以来,双边服务贸易增长将近六成,2022年达到1亿5000万美元左右。

Song Shengwen, cố vấn kinh tế Singapore của China Galaxy Securities, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng nếu loại trừ giao dịch dầu mỏ thì chỉ số thương mại bán buôn trong nước đã ghi nhận mức tăng trưởng hai con số hàng năm trong hai năm quý liên tiếp Điều này là do cơ sở thấp vào năm ngoái. Lý do cũng được thúc đẩy bởi sự kéo dài liên tục của kim loại, viễn thông, tàu thủy và các lĩnh vực khác.

Song Shengwen tin rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng ở các tiểu ngành vẫn không đồng đều nhưng nhìn chung, cả chỉ số thương mại bán buôn trong nước và nước ngoài đều đã được cải thiện, điều này cho thấy điều kiện nhu cầu trong và ngoài nước đều là những dấu hiệu đáng khích lệ.

Ông nói: "Nếu niềm tin của người tiêu dùng và niềm tin của doanh nghiệp ở Singapore và nước ngoài không thay đổi thì sự cải thiện trong thương mại bán buôn sẽ tiếp tục."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lluxee.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lluxee.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền