Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > món ăn ngon > Zheng Zeshi tự nhận là người "tham lam phù phiếm" và tiếp tục diễn xuất đến cuối đời |

Zheng Zeshi tự nhận là người "tham lam phù phiếm" và tiếp tục diễn xuất đến cuối đời |

thời gian:2024-05-31 19:17:03 Nhấp chuột:179 hạng hai

(Hong Kong News) Nam diễn viên 73 tuổi người Hồng Kông Zheng Zeshi, người đã diễn xuất được 48 năm, đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với "Ming Pao" của Hồng Kông và nói rằng ông không nuông chiều bản thân vào lúc này nhưng đang làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi vợ. Ông cho biết mình "tham lam sự phù phiếm" và muốn tiếp tục giành được các giải thưởng, đồng thời dự định sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến cuối đời.

Zheng Zeshi nói rằng lý do làm phim truyền hình hay phim điện ảnh hiện nay không phải để giảm bớt cơn nghiện phim truyền hình. Anh đã hai lần đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và vẫn rất háo hức giành được giải thưởng này: “Tôi nghĩ giai đoạn đỉnh cao luôn là ‘sau’. Cũng giống như việc giành được một giải thưởng, nó sẽ kết thúc khi bạn bước xuống sau khi giành được giải thưởng. điều quan trọng nhất là năm sau và năm sau. Dù tôi có thể vô địch lần nữa vào năm 2018 hay muộn hơn thì hy vọng vẫn luôn ở trước mặt tôi. Đừng nhìn tôi ở tuổi 70, vẫn muốn làm tốt hơn, vẫn tham lam. phù phiếm, tôi sẽ nhận giải thưởng nếu có thể, không phải để cạnh tranh với người khác, nhưng nếu tôi ở độ tuổi 70, tôi sẽ lại giành chiến thắng nếu bạn làm tốt và nhận được phần thưởng, có vấn đề gì không? "Bạn có thể vui lòng thưởng cho tôi được không? Nếu không, hãy quên nó đi! Bạn phải đối xử với bản thân bằng một trái tim bình thường và có niềm hy vọng tích cực."

Xì dách

Anh ấy đề cập rằng ở độ tuổi của mình, anh ấy có nhiều kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm." anh hy vọng có thể giúp thế hệ trẻ đạt được mục tiêu và tránh đi đường vòng “Việc tôi có thể tồn tại trong ngành này hàng chục năm đều là do khán giả đưa ra, còn tôi cần phải tiếp tục Cuộc sống thì khán giả sẽ ủng hộ. thế hệ trẻ mới có thể theo kịp và phát triển nó, và khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nó. Chỉ khi đó ngành mới có cơ hội phát triển."

Đừng coi "Fat Cat" là một tác phẩm kinh điển.

Zheng Zeshi có nhiều đầu ra, ngoài diễn xuất phim truyền hình. Năm 2023, anh còn tham gia 3 bộ phim mới: “Burning City”, “Misjudgment” và “The Negotiator”. Anh hiện đang quay phim “The Guardian”. Anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ phản đối bất cứ điều gì kể từ khi bước chân vào ngành. Nếu có người mời anh ấy diễn, anh ấy sẽ nhận lời nếu có thể, và anh ấy sẽ không chọn kịch bản. Nhiều tác phẩm lớn, dàn diễn viên lớn có thể không thành công, nhưng một số không dễ thấy sẽ đột phá, kết quả cuối cùng khó nói là tốt hay xấu nên khi có cơ hội tôi sẽ làm. "

照片中,只见Jacinda拿着迷你厨具打蛋、揉面团,还用可爱小手夹起饼干和吐司。

Xì dách

这次拍《继承者》,让陈滢感到开心的是,自己结识多了几位好友。她还说,以前经纪人叫她减肥,自己就是不听,这次跟佘诗曼开工,佘诗曼会轻声细语问她“你真的要吃这么多?吃一半不行?”

2019年,张若昀和相恋多年的唐艺昕在爱尔兰举行婚礼,他的父母皆缺席。后来传出他涉1.4亿元人民币(约2607万新元)违约纠纷,当时张若昀回应“没签过约,并未收钱”,直到2021年4月因张若昀提告“合约无效”才曝光真相——竟是张健为了解决债务危机,擅自代张若昀与华策影业签约,约定华策先交付1.4亿元人民币酬劳,张若昀在期限内拍四部戏,履约后华策再付尾款。而张健领走钱,张若昀被蒙在鼓里,莫名替父背债吃官司,才会大义灭亲控告张健。

李易指出,毕竟结婚长达13年,他觉得每对夫妻有自己的相处模式,他也没有避开六月,“就是各自都很多事情忙”。

2023年底,许瑞奇在IG限时动态上,上载他与田铭耀摆出同一表情的鬼马照,问网民两人“像不像”。之前不曾将他们挂钩,但经许瑞奇这一问,渐渐觉得两男有些神似,动起了把他们凑在一块的念头。不过,田铭耀和许瑞奇没有参演同剧,也没有其他交集,若硬凑合体,或显得牵强。

曾两度获封金像奖影帝的郑则士透露,入行后因参加节目《Bang Bang咁嘅声》与影帝周润发结缘,“当时跟发哥(指周)友谊增进,每一晚跟他聊天4、5小时,谈演技谈剧本谈拍法,有好几年都是如此。我觉得我的成长是当时发生的,耳濡目染慢慢吸收。”

Anh ấy đã tham gia bộ phim "Tại sao lại là tôi?" "'Fat Cat' trở nên nổi tiếng và thành công sau khi thể hiện vai diễn "Fat Cat", nhưng anh không coi "Fat Cat" là vai diễn kinh điển của mình mà chỉ coi vai diễn này là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình."' Fat Cat' đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ, quay năm 1985, đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm sau, và vẫn đóng vai 'Fat Cat' trong phim năm 2003. Trong quá trình đó, có bốn người. Phim truyền hình dài tập và ba bộ phim điện ảnh kéo dài hơn mười năm đã mang lại cho tôi rất nhiều danh hiệu mà mọi người sẽ nhớ đến tôi, nhưng đây chỉ là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của tôi "

Nhà là nơi trú ẩn an toàn của anh ấy. {1."} Zheng Zeshi từng nợ một số tiền khổng lồ vì liên doanh mở công ty điện ảnh. Anh cho biết, những ngày đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất. “Cuộc đời có những thăng trầm. Theo quan điểm của tôi, tôi chọn cách chịu trách nhiệm và hoàn thành mọi việc. Dù đau khổ đến đâu cũng phải chịu trách nhiệm đến cùng. và giải quyết vấn đề đó là ( Nó cũng giống như việc trúng giải. Luôn hướng tới và suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, bởi vì vẫn còn một con đường phía trước. Tôi muốn ngẩng cao đầu và cho người khác biết rằng tôi tôi ổn và vẫn có thể ra ngoài. Làm lại đi."

Anh ấy tin rằng việc có các thành viên trong gia đình ở bên bạn trong thời gian khó khăn là rất quan trọng. "Trừ khi bạn là người xấu và khiến họ (các thành viên trong gia đình) phải chịu trách nhiệm. không hạnh phúc, nhà luôn là nơi trú ẩn an toàn, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi biết ơn vợ và mẹ tôi nhất "

Tôi tin rằng khán giả sẽ ủng hộ một vở diễn hay.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Zheng Zeshi nói với thế hệ trẻ rằng họ phải tin rằng một bộ phim hay sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả: “Nếu không như vậy, chúng ta sẽ rất “ngu ngốc” (ngớ ngẩn) khi quay phim. Nếu chúng ta không tin trong sự thật đơn giản này, tại sao chúng ta vẫn còn ở trong ngành này? Cái gọi là DreamWorks, dù là phim hay chương trình truyền hình, chỉ là để làm những gì người khác muốn. . Tôi nghĩ rằng miễn là mọi người đều có ý tưởng mới, thực tế và kết hợp các kỹ thuật cũng như chỉ đạo thì chắc chắn nó sẽ trở thành một kịch bản hay."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lluxee.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lluxee.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền