Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > món ăn ngon > Hu Gua kiện FTV đòi bồi thường hàng triệu đô la vì bị tước thời gian của Lianhe Zaobao |

Hu Gua kiện FTV đòi bồi thường hàng triệu đô la vì bị tước thời gian của Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 19:03:29 Nhấp chuột:126 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Người dẫn chương trình Đài Loan Hu Gua đã hợp tác với FTV trong nhiều năm và luôn là người dẫn chương trình buổi tối cuối tuần. Không ngờ khung giờ vàng tối thứ Bảy lại bị "Super Bingbing Show" do Bạch Băng Băng và những người khác tổ chức đã tức giận đến mức phải tìm luật sư giải quyết và yêu cầu FTV giải quyết sự việc vào ngày 31/5, nếu không thì sẽ phải giải quyết. sẽ được luật sư xử lý vào ngày 1/6. Hãy hành động thiết thực.

琼瑶剧“眼泪女王”、《甄嬛传》太后,是刘雪华给大众的最初印象,但上海上剧团演员窦进说:“雪华老师在影视剧中的样子,和她本人完全不一样。她本人非常可爱,甚至有一点点男孩子的调皮。”每天排练,他会被刘雪华抛的梗逗得开心一整天,“现实生活中,她是一个爱讲笑话的人。”

据美媒报道,两人从公开交往至今,屡屡因堪比母子的年龄差饱受非议。日前她上Jennifer Hudson(珍妮花赫逊)的脱口秀节目,正面回应有关交往对象的事情。她说,与自己年纪相仿或比她年纪大的男人都死了,还说“他们总是误会我高冷不敢接近我”。

根据台湾媒体报道,伊能静和小哈利一起搭车去现场,在车上还透过自拍影片频频夸儿子很帅、穿着打扮很有品味,由于伊能静是和小哈利一路同行,因此也顺利进入体育场参加儿子的毕业典礼,她在座位上还拿起手机自拍留念。

Pocker

Hgua và FTV đã có mối quan hệ hợp tác được 22 năm. Trong nhiều năm, họ đã có hai hợp đồng, một cho Thứ Bảy và một cho Chủ Nhật. Thỏa thuận ngầm lâu nay là tự động gia hạn hợp đồng. Năm 2024, FTV không gửi giấy xác nhận tiền đặt cọc thông báo chấm dứt hợp đồng, tương đương với việc gia hạn hợp đồng, nhưng khung giờ thứ Bảy bất ngờ bị các chương trình khác chiếm đoạt.

Theo truyền thông Đài Loan, Hu Gua không chấp nhận sự đàm phán của FTV về một khoảng thời gian khác và FTV đã quyết định thanh toán khoản thỏa thuận trong khoảng thời gian ba tháng sau khi "Super" tiếp quản, số tiền là khoảng. 6 triệu Đài tệ (khoảng 250.000 đô la Singapore). Tuy nhiên, Hu Gua không đồng ý với phương pháp tính toán bồi thường của FTV. Số tiền bồi thường mà anh ấy yêu cầu là phí hai năm trong mỗi hợp đồng. Được tính dựa trên phí dẫn chương trình của anh ấy là 500.000 Đài tệ (khoảng 21.000 đô la Singapore) mỗi tập, tức là khoảng 52 Đài tệ. triệu (khoảng 2,16 triệu đô la Singapore). Do có sự khác biệt giữa hai bên về số tiền bồi thường nên việc bồi thường đã bị đình chỉ.

Pocker

FTV trả lời câu hỏi của truyền thông Đài Loan: “Tất cả các vấn đề được thỏa thuận trong hợp đồng ban đầu giữa FTV và Hu Gua đều đã được thực hiện và không có điều kiện nào được đưa ra về khoản bồi thường 6 triệu Đài tệ (NT$, khoảng 250.000 SGD) ) Tuy nhiên, cả hai bên đều không có ý định tiếp tục hợp đồng. Không có sự đồng thuận về vấn đề này và FTV đang tiếp tục nỗ lực để liên lạc với Hugua.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lluxee.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lluxee.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền